Mountain Lodge

BẠN CẦN TÌM MỘT HOMESTAY ĐẸP TẠI KON TUM HAY MĂNG ĐEN ?

ĐẾN MOUNTAIN LODGE CẢM NHẬN BÌNH YÊN

Mountain Lodge Homestay Măng Đen Kon Tum

Mountain Lodge Homestay Măng Đen

Căn homestay phải nói là nổi bật nhất Măng Đen và Kon Tum

ĐẾN MOUNTAIN LODGE ĐỂ THƯ GIẢN KHI ĐẾN KON TUM

Một ngày như bao ngày khác, vẫn 24 giờ, vẫn những thói quen thường nhật, nhưng bạn có thể có một ngày lạ hơn một chút ở Mountain Lodge Homestay tại Măng Đen: không deadline, không vội vã, chỉ có con người và cảnh vật yên bình. Khoảnh khắc bạn được nghe nhịp tim của chính bản thân, được cảm nhận làn gió trời mát lạnh của thiên nhiên. Khoảng thời gian đó như ngừng lại và chúng ta có thể cảm nhận sự bình yên bao trùm cả cơ thể.

 Với không gian ngoài trời thoáng mát, gần gũi thiên nhiên, cây cảnh vườn nhà Mountain Lodge Homestay Restaurant tràn ngập sắc xanh tươi được bày trí kỹ lưỡng từng góc nhỏ, kết hợp cùng vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển vốn có như trời Âu…tất cả tạo nên một khoảng trời bình yên, thư giãn và huyền diệu, thiêng liêng đến lạ.

Say Hello!

Liên Hệ MTL

Có dịp đến Măng Đen và Kon Tum thì bạn hãy ghé Mountain Lodge để cảm nhận những điều đặc biệt nơi đây nhé! Hoặc nếu có bất cứ thắc mắc cần hỗ trợ gì thì các bạn cứ liên hệ trực tiếp qua số điện thoại và email bên dưới  hoặc Inbox vào Page “Mountain Lodge”. Đội ngũ tư vấn của Mountain Lodge Homestay sẽ nhiệt tình và hỗ trợ các bạn nhé.

Telphone

0342002919

Email

mountainlodge.vn@gmail.com

Fanpage

MangDenMountainLodge

Address

Đường Hồ Xuân Hương, thị trấn Măng Đen, huyện Kon PLông, Kontum